Cẩm nang người tìm việc - Bí quyết để thành công

Cẩm nang người tìm việc

Cẩm nang việc làm - Người tìm việc. Chia sẻ bí quyết phỏng vấn tìm việc, hồ sơ xin việc mẫu từ chuyên gia tư vấn việc làm.

Tỷ lệ thất nghiệp ở nhóm lao động có trình độ tiếp tục tăng

So với đầu năm, tỷ lệ thất nghiệp ở nhóm lao động có trình độ cao đẳng, đại học tiếp tục tăng lên 22.000 người.

13 Cách tìm việc làm hiệu quả trong thế giới hiện đại

Thất nghiệp đang tăng lên hàng trăm nghìn người, hàng trăm nghìn người vẫn đang lăm lộn tìm việc làm, nhưng hàng nghìn người chưa chắc biết cách tìm việc hiệu quả.

Những bí mật của nhà tuyển dụng 'chẳng ai biết'

Với nhà tuyển dụng có những bí mật chưa chắc bạn biết được, mãi cho đến khi gặp được bài viết này. Chính vì vậy hãy đọc thật kỹ bài này nó thật hữu ích cho bạn.

Những ngành nghề cho thu nhập tốt nhất hiện nay

Có những ngành nghề đem lại cho bạn những bước tiến nhanh chóng và mức thu nhập tốt; nhưng cũng có những ngành nghề “bắt” bạn “dậm chân tại chỗ”. Những ngành nghề dưới đây được coi là có thể đem đến cho bạn cơ hội phát triển và thăng tiến nhanh với mức lương hấp dẫn.

Triển vọng ngành lập trình di động tại Việt Nam

Trong những năm gần đây cùng với sự phát triển của các smartphone, lập trình thiết bị di động nở rộ và là một lĩnh vực rất hot.

10 cách để giới thiệu bản thân khi phỏng vấn

Vào lần phỏng vấn tới, nếu bạn phải đối mặt với câu hỏi đáng sợ “ Hãy tự giới thiệu về bản thân mình” , thì hãy thử những cách trả lời sau:

Những sai làm khi chọn việc làm

Tìm kiếm công việc phù hợp là một quá trình khó khăn và phức tạp. Bạn có thể phải ân hận vì đã lãng phí thời gian và công sức vào một công việc không đem lại hạnh phúc cũng như cơ hội phát triển bản thân.

Một số khó khăn của dịch vụ chuyển nhà, văn phòng ở Việt Nam

Chuyển nhà trọn gói hay chuyển văn phòng trọn gói là dịch vụ được mọi người sử dụng nhiều hiện nay . Tuy xuất hiện đã lâu nhưng dịch vụ này vẫn còn nhiều nhược điểm mà người cung cấp và sử dụng phải chấp nhận.

Quy trình làm việc của người lái xe vận tải

Đối với vận tải hàng hoá, khi nhận nhiệm vụ ghi trong giấy đi đường, người lái xe cần nắm vững nhiệm vụ được giao, nhất là các điều kiện vận chuyển. Phải biết được những khó khăn, thuận lợi trong quá trình vận tải để đề ra biện pháp thực hiện.

Những ngành nghề cho người ít nói

Nếu bạn là một người hướng nội hoặc không thích nói chuyện phiếm, làm việc tại một văn phòng ồn ào chắc chắn không phù hợp với bạn.

Chân dung nhân viên lễ tân khách sạn

Nhân viên lễ tân giữ một vị trí quan trọng trong ngành kinh doanh khách sạn và có ảnh hưởng đến sự thành bại trong việc kinh doanh của doanh nghiệp.

8 điều nên đọc để có một sự nghiệp thành công

8 điều các chuyên gia nghề nghiệp khuyên bạn nên làm để chắc chắn đi đúng hướng trên con đường sự nghiệp.

15 sai lầm nghề nghiệp cần tránh trong năm 2015

Đôi khi cách tốt nhất để hành động đúng là ngừng làm sai. Dưới đây là 15 sai lầm nghề nghiệp cần tránh trong năm 2015, do trang USNews đưa ra.

50% nghề hiện tại sẽ biến mất sau 10 năm nữa

50% nghề nghiệp hiện thời sẽ không còn tồn tại vào năm 2025 khi người ta bắt đầu hướng đến các nghề nghiệp sáng tạo hơn.

Mục đích làm việc, lao động của bạn là gì?

Bạn đã bao giờ nghĩ đến mục đích làm việc của chính mình chưa? Mục đích làm việc là đích đến của con đường tìm kiếm việc làm. Nếu không xác định được đích đến ... bạn sẽ bỏ lỡ những cơ hội việc làm mà bạn thực sự yêu thích.

Công việc phù hợp với người hướng nội

Người hướng nội phù hợp với công việc nào? Công việc hướng nội cho người phù hợp? Ưu điểm và tác dụng của việc tìm việc làm phù hợp? Ngành nghề phù hợp ... camnang.kenhtimviec.com

Lạc quan tìm việc

Bạn nóng lòng tìm một công việc bao nhiêu thì những lá thư từ chối sẽ khiến bạn “đau tim” bấy nhiêu. Để tinh thần bạn luôn lạc quan trong quá trình tìm việc “dài hơi” này, hãy tham khảo những gợi ý dưới đây.

Chọn nghề nghiệp gì để tương lai tươi sáng

Chọn nghề nghiệp gì để tương lai tươi sáng. Tư vấn định hướng nghề nghiệp online 24h - huongnghiep24h

Sỹ quan, công chức không được làm việc cho doanh nghiệp ngoại

Theo quy định vừa được Chính phủ ban hành sẽ có 6 nhóm đối tượng không được phép làm việc cho tổ chức, cá nhân nước ngoài tại Việt Nam.   Thủ tướng vừa ký ban hành...

Cẩm nang tìm việc làm: 7 quy tắc "lỗi thời"

Tìm việc trong thời buổi kinh tế khó khăn hiện nay không hề đơn giản nhưng nếu chịu khó nghiên cứu, tìm tòi và biết tránh những điều không nên thì cơ hội sẽ cao hơn nhiều lần.